คำถามที่ลูกค้าบ่อย


ตอบ

ราคาทุกอย่างตามเว็ปไซต์ แอร์ผนัง แถมขาแขวน รางครอบท่อ ส่วนแอร์แขวนแถมขาแขวนไม่แถมรางครอบ ราคาตามนี้เลยที่ www.108air.com หรือลูกค้าที่ต้องการในเสนอราคาในนามบริษัท ส่งรายละเอียดได้ที่ email:108air99@gmail.com

ลูกค้ากรุงเทพ ปริมณฑล ลูกค้าโทรสั่งซื้อได้เลย รอจ่ายเงินหน้างาน แถมขาแขวนรางครอบ ไม่จำเป็นต้องเดินทางมาที่ร้าน เพราะเราบริการท่านถึงที่ สินค้าใหม่แกะกล่องมีใบรับประกัน จากศูนย์ สำหรับ สินค้ารุ่นทั่วไปในเว็ปหน้าแรก ส่วนสินค้ารุ่นอื่นๆ เช่น แอร์ อินเวอร์เตอร์ แอร์แขวน ลูกค้า ต้องมัดจำสังซื้อ 10% ที่เหลื่อ จ่ายหน้างาน โดยวิธีการ โอนหรือลูดบัตร ก็ได้นะค่ะ

ซื้อแบบติดตั้ง ลูกค้าต่างจังหวัด ต้องมัดจำการสั่งซื้อ 1,000 บาท เพราะว่าสินค้าราคานี้ไม่ได้สต็อกไว้ เราต้องส่งจาก ศูนย์ กทม. เพื่อให้ช่างติดตั้ง ในพื้นที่ เพราะราคาตามเว็ปไซต์ เป็นราคาที่ข่อนข้างถูก ต้องรอสินค้าไม่เกิน 3 วัน และต่างจังหวัดไม่แถมขาแขวนและรางครอบท่อ แล้วแต่ท่านจะใช้ ขาแขวน 400 บาท ราง 500 บาท
Second slide image
ได้ค่ะ เรานำเครื่องรูดให้ถึงบ้านท่านสะดวกสบายไม่ต้องเดินทาง

มีบริการหลังการขายตามใบรับประกัน เพราะเรา 108air มีทีมช่างจำนวนมากทำให้เป็นจุดเด่นในงานบริการ ที่รวดเร็ว และบริษัทเจ้าของเครื่องปรับอากาศ รับประกันตามใบประกันยู่แล้วค่ะ

ท่านไม่จำเป็นต้องถือเงินสด เพราะปัจจุบัญ สดวกสบายโอนผ่านมือถือ หรือท่านจะจ่ายเงินสด หรือรูดบัตร หน้างานเลยค่ะหลังจากติดตั้งเสร็จ

เราไม่แนะนำ 2 ยี่ห้อคือ ซัมซุง แอลจี เพราะ 2 ยี่ห้อนี้รั่วบ่อย ใช้ไม่เกิน 3 ปี ต้องซ่อมราคาแพง และเราก็มีข้อมูล เพราะเราคือร้านซ่อมบริการ ไม่ขายสินค้าแบบห้าง แต่ให้แนะนำ ก็ยีห้อ ไซโจเดนกิ เพราะราคาไม่สูงและคงทนรับประกันนาน และมีระบบฟอกอากาศ aps ตามคลิป https://www.youtube.com/watch?v=0oUEjlNl4hQ

ดูได้จากลิ้งค์ นี้นะครับเรามีค่าบริการทุกอย่างในนี้ท่านจะได้ตัดสินใจก่อนเรียกใช้บริการ เพราะเราคือผู้นำในการบริการเรื่องแอร์บ้านค่ะ http://www.108air.com/service.html

ไม่มีค่ะ เหตุผล มีลูกค้าหลายท่านต้องการลดราคาไม่ต้องการแถมล้างเพราะ เขาบอกของฟรีตามตัวยาก ร้านบางร้าน ขายแอร์ แถมล้าง 1 ปี ตามไม่เคยมา มาก็ช้ามาก ทางเราจึงขายสินค้าราคาถูกลง ตัดค่าบริการล้างแอร์ออกไป ถ้าจะล้าง ครั้งละ 500 บ.โทรวันนี้ล้างได้เลย ล้างแอร์ปีละ 2 ครั้ง

ซื้อแบบราคาส่ง ลูกค้าเลือกสินค้าตามหน้าเว็ป โอนเงินทั้งหมด รอรับสินค้า จ่ายค่าจัดส่งปลายทางไม่รวม ค่าจัดส่งนะครับ ในกทม.เที้ยวละ 300 บ.ต่างจังหวัด ขึ้นอยู่กับขนส่งนั้น ๆ จะคิดเท่าไหร่ลูกค้าจ่ายค่าส่งปลายทาง แต่เราจะหาขนส่งให้ที่มีราคาถูกสุด ในจังหวัดนั้น ๆ สถานที่การส่ง จะส่งถึงที่หรือไม่แล้วแต่บริษัทขนส่ง ส่วนถ้าสถานที่ส่งติดถนนหรือร้านค้า จะส่งให้ถึงที่ แต่ถ้าสถานที่ไกล รถไม่ผ่านให้ลูกค้ามารับเองที่ตัวอำเภอหรือจังหวัดนั้น ๆ